Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

AFF Suzuki Cup | 2008 nhìn lại và giấc mơ 1 thập kỷ

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
11.252
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Một thập kỷ đã trôi qua, đã một thập kỷ trôi qua kể từ lần cuối cùng và cũng là lần duy nhất người Việt chúng ta vô địch giải bóng đá AFF Suzuki Cup! Những Dương Hồng Sơn, Lê Công Vinh, Vũ Phong, Minh Phương, Phạm Thành Lương... đã đi vào ngôi đến huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Giờ đây, sau 10 năm, đội tuyển bóng đá chúng ta lại lọt vào trận chung kết AFF Suzuki Cup! Với lứa cầu thủ xuất sắc và đồng đều ở mọi vị trí cùng với vị huấn luyện viên xuất sắc như Park Hang-seo, chúng ta được quyền mơ về chiếc cúp vô địch sẽ ở lại Việt Nam đêm nay.


Được chơi trên sân là sẽ là động lực không nhỏ của đội tuyển Việt Nam. Lúc này thầy trò HLV Park Hang-seo đang có nhiều lợi thế hơn để lên ngôi vô địch, chiếc cúp sẽ không phải đi đâu cả :eek:.


Dẫu có tiếc nuối, nhưng cơ hội lên ngôi vô địch ngay tại Mỹ Đình của tuyển Việt Nam vẫn là rất lớn

Đội hình dự kiến Việt Nam gặp Malaysia
Việt Nam: Văn Lâm; Duy Mạnh, Đình Trọng, Ngọc Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đức, Quang Hải, Anh Đức.
Malaysia: Farizal, Che Hashim, Shahrul, Irfan, Safari, Kutty Abba, Akram Mahinan, Safawi Rasid, Talaha, Sumareh, Zaquan.

Tình hình lực lượng của Việt Nam và Malaysia
Việt Nam: Đầy đủ lực lượng khi đón Ngọc Hải, Văn Toàn đã trở lại, cả 2 đều sẵn sàng ra sân.
Malaysia: Đầy đủ lực lượng khi đón cầu thủ treo giò, chấn thương trở lại.


Dù kết quả đêm nay ra sao thì những Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải, Xuân Trường... vẫn là người hùng của bóng đá Việt Nam! Xách xoong, nồi, chảo ra để đêm nay còn cổ vũ và đi bão!
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top