Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

CCleaner Professional - Phần mềm dọn dẹp máy tính

cainslain

New member
Staff member
Administrator
Moderator
Credits
131
CCleaner là công cụ hàng đầu để dọn dẹp máy tính của bạn. CCleaner không chỉ bảo vệ quyền riêng tư mà còn giúp máy tính chạy nhanh hơn, bảo mật hơn. Đây là phiên bản CCleaner Professional, gọi tắt CCleaner Pro, với nhiều tính năng vượt trội.


CCleaner Professional không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. CCleaner Pro giám sát máy tính trong thời gian thực. Nếu bạn là người bận rộn, hãy hẹn giờ dọn dẹp máy tính bằng CCleaner. Phần mềm hỗ trợ cập nhật tự động và hỗ trợ người dùng 24/7.

Được tin tưởng bởi hàng triệu người dùng toàn cầu, CCleaner được coi là công cụ tối ưu hóa PC tốt nhất. Dễ sử dụng, dọn dẹp máy tính bằng 1 cú nhấp chuột, CCleaner Pro là công cụ phù hợp với mọi người dùng.

Tính năng nổi bật của CCleaner

Tăng tốc máy tính
Nếu máy tính của bạn chạy chậm nghĩa là máy đã cũ và chứa nhiều file rác, các thiết lập chiếm quá nhiều bộ nhớ khiến máy chạy ì ạch, kêu to và dễ bị nóng. CCleaner giúp dọn dẹp file rác và giúp máy tính chạy nhanh như mới.

Duyệt web an toàn
Các công cụ quảng cáo và theo dõi trên website sẽ lưu lại hoạt động của bạn trong cookie và dữ liệu này luôn nằm trong máy tính. CCleaner giúp xóa lịch sử duyệt web và cookie để bảo mật thông tin người dùng, giúp máy tính nói chung và trình duyệt nói riêng chạy mượt hơn trước.

Hạn chế lỗi và treo máy
Qua thời gian, registry sẽ đầy lên, chứa nhiều lỗi và các thiết lập hỏng gây nên tình trạng treo máy. Công cụ dọn dẹp registry trong CCleaner giúp loại bỏ tình trạng này, khiến máy chạy ổn định hơn.

Khởi động nhanh hơn
Nhiều chương trình âm thầm chạy ngầm trên máy tính khi bạn khởi động máy. CCleaner giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình chạy nền này để khởi động PC nhanh.

Download: https://www.ccleaner.com/ccleaner/download

Key 1:
Code:
Name: Đặt tên tùy ý
License key: [CODE]C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC
Key 2:
Code:
Name: R J van der Linden
License Key: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
Chúc anh em vui vẻ!
 

cainslain

New member
Staff member
Administrator
Moderator
Credits
131
Mac ít người share lắm, ít người vọc vạch bởi vì không phải ai cũng có tiền mua MAC. Người xài MAC đa phần sẽ móc tiền túi ra mua, cũng có trường hợp share key, như bộ master collection CS6.
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top