Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Chặn quảng cáo, chạy nền Youtube trên iOS với Cercube

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
10.372
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Chắc ai cũng từng trải qua cảm giác ức chế, tụt cảm xúc khi đang xem một video, nghe một bản nhạc trên Youtube thì quảng cáo đột nhiên xuất hiện làm "kẻ thứ ba". Cách giải quyết khá đơn giản, chặn! Đối với những nền tảng chạy trên máy tính như Windows hay macOS thì người dùng chỉ cần tải những gói mở rộng có trên cửa hàng là quảng cáo đã bị chặn. Đối với những nền tảng di động như iOS thì đây là một câu chuyện hoàn toàn khác. Sử dụng Youtube trên nền tảng web không thể sướng như ứng dụng chính chủ được. Vậy làm thế nào để chặn quảng cáo Youtube trên iOS mà không cần Jailbreak?


Cứ mỗi lần thấy cái quảng cáo này là muốn đập điện thoại!

Trả phí: Youtube Premium
YouTube Premium là dịch vụ có giá 11.99 USD/tháng, bao gồm video không quảng cáo, tùy chọn tiếp tục phát video hoặc nhạc trên nền background (tức là nhạc sẽ tiếp tục phát nếu bạn thu nhỏ ứng dụng), tải xuống nhạc và video, và truy cập phim cũng như các chương trình truyền hình thực tế trên YouTube. YouTube Premium cũng bao gồm cả YouTube Music Premium.


Chặn quảng cáo Youtube trên iOS không cần Jailbreak với Cercube
Về cơ bản, Cercube là ứng dụng Youtube nhưng đã được code lại. Điểm đặc biệt ở ứng dụng này là thiết bị không cần phải Jailbreak. Bên cạnh những tính năng có trên ứng dụng Youtube thì Cercube còn có nhiều tính năng khác như:
  • Chặn quảng cáo
  • Tải video, audio
  • Chạy nền
Ứng dụng này không có mặt trên App Store nhưng cũng không có nghĩa là không cài được. Các bạn có thể sử dụng link cài đặt trực tiếp bên dưới ngay trên thiết bị của mình. Sideload IPA thì bất tiện hơn, phải có máy tính, bù lại mỗi khi có phiên bản mới ra, các bạn có thể cập nhật thủ công.


Với cách cài đặt trực tiếp, các bạn cài đặt TweakBox và sau đó tìm trong TweakBox ứng dụng Cercube là cài được ngay, không cần máy tính.
Sau khi cài đặt thành công, các bạn nhớ vào cài đặt để xác minh thì mới có thể sử dụng ứng dụng. Cần nói thêm là tuy ứng dụng này loại bỏ quảng cáo Youtube nhưng lại thêm vào quảng cáo khác. May mắn là những quảng cáo này có thể gỡ bỏ hoàn toàn bằng việc mua licence hoặc tweet trên Twitter. Licence vĩnh viễn có giá 2$ trong khi tweet chỉ có hiệu lực trong 7 ngày (có thể tweet lại).
 
Last edited:

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề tương tự

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top