Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Đăng ký tài khoản Office 365 miễn phí

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
11.272
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Microsoft Office thì chắc ai cũng biết cmnr, không cần phải giới thiệu gì nữa - bộ phần mềm văn phòng mạnh mẽ nhất chứ không đùa được đâu. Tuy nhiên, đồ tốt thì ít khi miễn phí lắm, bộ Office này cũng vậy. Microsoft cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn, mua luôn hoặc trả theo gói cước (Office 365). Mức giá mua luôn thì khá cao, cũng như không có được một số tính năng, tiện ích khi sử dụng gói cước, không có dung lượng lưu trữ trên mây cũng như không được cập nhật phiên bản mới hàng năm. Vậy nên đối với những người dùng cá nhân thì Office 365 là sự lựa chọn tốt hơn nhiều, mức giá cũng phải chăng. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có khá nhiều người bán những gói cước Office 365 với mức giá không tưởng, rẻ hơn giá bán lẻ của Microsoft rất nhiều. Vậy làm thế nào họ có thể cung cấp cho người dùng mức giá đó? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.


Thực chất, Microsoft có những chương trình dành riêng cho những đối tượng sử dụng khác nhau. Những gói cước Office 365 này cũng được đăng ký thông qua một chương trình mà Microsoft dành cho người phát triển. Việc đăng ký khá đơn giản, thành quả sau khi đăng ký thành công là các bạn có thể tạo miễn phí 25 tài khoản Office 365 với thời hạn sử dụng là một năm. Không ít người đã lợi dụng điểm này để trục lợi cho bản thân!

Để đăng ký các bạn chỉ cần truy cập vào: https://developer.microsoft.com/en-us/office/dev-program

Các bạn chỉ cần làm theo các bước là đã có thể tạo quá trời tài khoản Office 365, chia sẻ cho bạn bè và người thân sử dụng cũng được. Các bạn Webmasters thì hoàn toàn có thể thêm tên miền riêng vào để sử dụng Office 365 vào việc gửi email cũng được. Chỉ cần cấu hình chính xác theo hướng dẫn của của Microsoft là email của các bạn sẽ không bị bỏ vào mục spam nữa.
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề tương tự

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top