Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Đăng ký VPS miễn phí không cần VISA

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
11.272
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Virtual Private Server (VPS) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp VPS, có thể kể đến DigitalOcean, Vultr, Linode, OVH... Điểm chung thường thấy của những nhà cung cấp nay là họ thường cho chúng ta sử dụng miễn phí dich vụ của họ một thời gian, nhưng tất nhiên là cần thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký nhận miễn phí €10 (khoảng $11) để đăng ký VPS mà không cần thẻ thanh toán quốc tế!


VPS miễn phí thì không khó để đăng ký, nhưng VPS miễn phí mà không cần dùng thẻ thanh toán là chuyện khác

Giới thiệu về Aruba Cloud
Arubacloud là một nhà cung cấp dịch vụ VPS nổi tiếng ở Châu âu. Cloud VPS của Arubacloud được hoạt động dựa trên công nghệ của WMware, sử dụng ổ cứng SSD nên tốc độ truy xuất rất cao. Hiện Cloud VPS có 4 gói để bạn lựa chọn có giá từ €2,79 đến €25,00. Như vậy các bạn sẽ sử dụng được VPS miễn phí trong khoảng 3 tháng!

Với gói VPS €2,79 thì cấu hình các bạn nhận được là:
  • 1 vCPU
  • 1 GB RAM
  • 20 GB SSD STORAGE
  • 2 TB/month data transfer
Đăng ký nhận €10 để tạo VPS
Để đăng ký nhận voucher, các bạn truy cập vào https://www.arubacloud.com/free-trial.aspx
Lưu ý:
  • Voucher sẽ được gửi qua số điện thoại nên cần phải nhập chính xác!
  • Nên sử dụng tên thật, email thật vì người kiểm duyệt chứ không phải tự động.

Điền thông tin chính xác để nhận voucher


Xác nhận đăng ký thành công

Việc các bạn cần làm bây giờ là chờ duyệt, thời gian duyệt có thể từ vài giờ đến vài hôm tùy vào độ đẹp trai của các bạn! Như mình thì nhận được trong 0,69 giây :ROFLMAO:
Để sử dụng voucher đã nhận được thì các bạn truy cập vào: https://www.arubacloud.com/voucher
Sau khi đăng ký thành công thì các bạn sẽ nhận được email chứa thông tin đăng nhập tài khoản Aruba Cloud. Tài khoản này sẽ dùng để tạo và quản lý VPS nên các bạn giữ cẩn thận nhé!

Có lẽ việc đăng ký VPS như thế này khá là rườm ra và mất thời gian, nhưng với mình thì không sao cả, vừa miễn phí vừa không cần có thẻ thanh toán. Có khi mua vài chục cái sim để sử dụng dần thôi :ROFLMAO:. Nói vậy thôi chứ khi dùng nhớ tuân thủ chính sách của nhà cung cấp để tránh bị thăng thiên nhé!
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề tương tự

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top