Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Dịch vụ cài đặt, bảo trì, nâng cấp và thiết kế diễn đàn chuyên nghiệp

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
10.255
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Dịch vụ cài đặt và thiết kế XenForo chuyên nghiệp
Nếu bạn đang cần một dịch vụ XenForo thực sự chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi. Có thể VietFriend community còn khá mới nhưng những thành viên trong đội ngũ chúng tôi đều có nhiều năm làm việc với XenForo. Chúng tôi không chỉ giúp bạn xây dựng một diễn đàn đơn thuần mà còn giúp bạn nâng cao trải nghiệm của người sử dụng, hỗ trợ sửa lỗi khi có vấn đề xảy ra. Đừng để những lo âu khi xây dựng diễn đàn ảnh hưởng đến bạn và cả doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có thể cài đặt, tối ưu XenForo trên nhiều loại máy chủ khác nhau, cùng với thư viện add-on và styles phong phú, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đến với chúng tôi. Giống như chất lượng dịch vụ, mức giá chúng tôi đưa ra sẽ không kém phần hấp dẫn.

Cấu hình server và tối ưuCài đặt XenForoNâng cấp XenForoKhắc phục sự cốImport sang XenForoDi chuyểnPhát triển add-onThiết kế giao diện
Chúng tôi sẽ cài đặt panel và tối ưu hệ thống giúp XenForo hoạt động mượt hơn cả da em bé.Tùy chỉnh, cấu hình XenForo lại cho phù hợp.
Cài đặt add-ons miễn phí.
Nâng cấp XenForo lên phiên bản mới hơn.
Nâng cấp từ XenForo 1.x lên 2.x
Hỗ trợ sửa lỗi, sự cố trong quá trình sử dụng XenForoImport dữ liệu từ những mã nguồn diễn đàn khác sang XenForoDi chuyển dữ liệu và database sang dịch vụ hosting, vps mớiTùy biến, làm mới add-on theo nhu cầu khách hàng.Thiết kế giao diện từ PSD, theo yêu cầu, mục đích của khách hàng.
Bắt đầu từ 1,000,000đBắt đầu từ 1,000,000đBắt đầu từ 1,000,000đLiên hệBắt đầu từ 3,000,000đBắt đầu từ 600,000đLiên hệLiên hệ

Bên cạnh những dịch vụ XenForo đã nêu ở trên thì chúng tôi cũng mở dịch vụ managed VPS cho XenForo. Với managed VPS, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý, tối ưu VPS một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ thay bạn nâng cấp hệ thống, PHP, NGINX khi có phiên bản mới, giảm thiểu thời gian downtime cũng như tăng hiệu suất tối đa cho diễn đàn của bạn. Ngoài ra, nhờ khả năng tùy biến cao, bạn có thể bắt đầu bằng gói thấp nhất và nâng lên dần nếu như cần thiết.


Cả MariaDB, PHP và Nginx đều ở phiên bản mới nhất (ảnh chụp ngày 16 tháng 4 năm 2019)

vCPUDung lượng RAMDung lượng SSDBăng thông
11GB25GB1000GB$15/1 tháng (tối thiểu 3 tháng)$120/1 năm
Lưu ý: datacenter nằm ở Singapore.

Chúng tôi cũng hỗ trợ cài đặt và cấu hình CDN sao cho phù hợp nhất, giúp bạn giảm tải, tiết kiệm tối đa chi phí cho server. Với lượng băng thông mỗi 24h đạt mức ~100GB tương đương ~3000GB mỗi tháng cùng với tỉ lệ cached lên đến 92,58%, bạn đã tiết kiệm không ít chi phí cho tài nguyên hệ thống rồi đấy. Mình cũng đã so sánh lượng RAM sử dụng trong khung giờ cao điểm thì kết quả cũng rất khả quan, tăng 1200 truy cập nhưng lượng RAM sử dụng thêm chỉ dừng ở khoảng 200-300MB.


Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cho từng nhu cầu của bạn. Những gì chúng tôi liệt kê ở trên chưa phải là tất cả nên nếu bạn có nhu cầu khác, giống như tích hợp XenForo và WordPress ở 2 tên miền khác nhau chẳng hạn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi thông qua inbox hoặc thông tin bên dưới:
Code:
Email: [email protected]
Facebook: https://facebook.com/dinhphucv
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top