Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

FileZilla Pro - Upload file lên host, server

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
11.686
 • Addicted
 • Can't stop!
 • Keeps coming back
Tổng quan:
Hướng đến người dùng chuyên nghiệp, bên cạnh những tính năng có trên bản miễn phí, FileZilla Pro bổ sung hỗ trợ cho các giao thức lưu trữ đám mây như:
 • WebDAV
 • Amazon S3
 • Backblaze B2
 • Dropbox
 • Microsoft OneDrive
 • Azure Cloud Storage
 • Microsoft Azure File Storage Service
 • Microsoft Azure Blob Storage Service
 • Google Cloud Storage
 • Google Drive
 • OpenStack Swift
Videos:
Kết nối với Amazon S3

Azure Cloud Storage

Google Drive

Ngoài ra có thể xem thêm những video hướng dẫn FileZilla Pro trên kênh Youtube của FileZilla: https://www.youtube.com/channel/UCMlhJXAux-IK-l9R2EweeEQ

Sơ lược về bản miễn phí:
FileZilla là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server một cách nhanh chóng. Với giao thức FTP, FileZilla mang tới cho người dùng những tính năng quản lý, truyền tải dữ liệu bao gồm tất các các định dạng như hình ảnh, file cài đặt ... lên server của mình.


FileZilla hỗ trợ trong việc truyền tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet của nhà phát hành FileZilla. Chắc hẳn bất kỳ ai thường xuyên upload và download file dữ liệu từ host không thể không biết đến phần mềm chuyên dụng này. FileZilla được sự ủng hộ và sử dụng của rất nhiều người dùng bởi những tính năng cao cấp mà công cụ mang lại.


Về mặt tính năng, FileZilla không thua kém bất kì phần mềm trả phí nào

FileZilla cung cấp cho người dùng khả năng chuyển tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều file dữ liệu cùng upload lên server cũng không phải là vấn đề khó khăn đối với FileZilla. Thêm vào đó, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển tải trên nhiều định dạng dữ liệu: hình ảnh, text, âm thanh, ... và cả tập tin nén.

FileZilla hỗ trợ bạn chuyển tải các file dữ liệu lên server thông qua các giao thức internet như: FTP, SSH, SFTP. Nhờ đó bạn có thể tùy chọn giao thức nào dễ sử dụng để dùng chứ không bó buộc người dùng trong một giao thức nhất định. FileZilla đặc biệt thích hợp cho những lập trình viên sử dụng để upload website lên server sau khi đã thiết kế xong, test các trang web hay backup diễn đàn, ...

Dành cho người dùng không thích cài đặt, phiên bản FileZilla Portable cũng có các tính năng tương tự, cho phép người dùng đăng và tải tập tin từ và tới các trang, server hoặc host FTP, bên cạnh đó FileZilla Portable còn có khả năng ruyền cùng lúc nhiều tập tin, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

FileZilla sở hữu với giao diện trực quan và nhiều loại ngôn ngữ trong đó có cả Tiếng Việt cho người dùng dễ dàng nắm bắt các tính năng chính và sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối với nhiều server cùng lúc hoặc nhiều kết nối đến cùng server. Ngoài ra, FileZilla chuyển tải các file dữ liệu với tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối, còn cho phép người dùng soạn thoản và chỉnh sửa trực tiếp trên server với các ngôn ngữ lập trình: HTML, ASP, PHP, ...

Có cùng chức năng giống với FileZilla, CuteFTP cũng hỗ trợ người dùng trong việc truyền tải dữ liệu lên server. Tuy nhiên người dùng muốn sử dụng được CuteFTP thì phải bỏ tiền ra mua bản quyền của chương trình

Tuy nhiên, sử dụng FileZilla hay CuteFTP, người dùng sẽ không thấy được lịch sử của các quá trình tải file. Nếu muốn có chức năng này, các bạn có thể sử dụng SmartFTP. Cũng là phần mềm hỗ trợ tải file lên server, SmartFTP còn cho phép người dùng xem lại toàn bộ quá trình truyền tải dữ liệu lên server, tự thay đổi thiết lập quá trình tải file lên, tải file xuống hay xóa file trên server

FileZilla một trong những công cụ FTP miễn phí mã nguồn mở, chương trình hỗ trợ bạn truyền tải dữ liệu lên máy chủ từ ổ cứng lên máy chủ Server nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài hỗ trợ FTP, chương trình này còn tương thích với một số giao thức khác.

Những tính năng chính của FileZilla:

- Chuyển tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả.
Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt cần thiết trong lĩnh vực thiết kế website, nhất là trong việc đưa website lên server hosting sau khi đã thiết kế xong, upload và test các trang web, backup diễn đàn, ... Chỉ cần vài thao tác đơn giản người dùng dễ dàng đẩy được site của mình lên server

- Hoạt động tương thích trên nhiều giao thức internet.
FileZilla hỗ trợ bạn chuyển tải các file dữ liệu lên server thông qua các giao thức internet như: FTP, SSH, SFTP. Ngoài ra, bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.

- Upload nhiều định dạng dữ liệu.
Phần mềm sẽ giúp bạn chuyển tải trên nhiều định dạng dữ liệu: hình ảnh, text, âm thanh, ... và cả tập tin nén. Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc. Ngoài ra, còn cung cấp chức năng resume để truyền tải không bị gián đoạn.

- Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.
FileZilla không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên Server.

- Tốc độ truyền tải file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.
Phần mềm sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình cho phép người dùng lựa chọn và thao tác sử dụng trên đó.

Download links
Code:
Google Drive: https://drive.google.com/drive/folders/1KVkUbRm4gM3iUZymr9EYaRXt0AlN7i5V?usp=sharing
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề tương tự

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top