Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Hot girl Trâm Anh và loạt mỹ nhân sửa chi tiết này để xinh đẹp gấp bội

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
16.700
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Hot girl Trâm Anh có tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh. Cô được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình đồng hành cùng World Cup 2018. Cô được nhận xét sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ cùng thân hình gợi cảm. Cô khẳng định ngoại trừ việc sửa mũi thì những bộ phận khác trên cơ thể của cô là đẹp tự nhiên.

Trâm Anh tiết lộ việc tập gym đều đặn kết hợp ăn uống khoa học đã giúp cô có được đường cong hình thể mê người. Cô khẳng định tất cả bộ phận trên người đều đẹp tự nhiên, ngoại trừ phần mũi.Cô nàng thẳng thắn thừa nhận: "Tất cả bộ phận của tôi đều là tự nhiên, trừ phần mũi tôi đã làm. Tôi nghĩ chuyện này bình thường khi mà thời buổi cái đẹp có giá trị, làm đẹp giúp ta tự tin hơn, công việc thuận lợi hơn, đời sống tốt hơn."Nhờ những điều trên, vẻ ngoài hiện tại của Trâm Anh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.Việc sửa mũi trong showbiz hiện nay khá phổ biến. Không chỉ có hot girl Trâm Anh, Nhã Phương cũng là một trong số đó.Chiếc mũi cũ của Nhã Phương thấp, cánh mũi to bè nhưng hiện tại đã được cải thiện hoàn toàn. Việc thẩm mỹ giúp gương mặt cô trông thanh thoát hơn hẳn. Ngoài thừa nhận sửa mũi, bà xã Trường Giang phủ nhận chuyện gọt cằm.Lệ Quyên cũng từng thừa nhận: "Ngoài nâng mũi, tôi không sửa bất cứ bộ phận nào khác." Tuy nhiên mới đây, do mũi sửa có dấu hiệu sưng đỏ bất thường, nữ ca sĩ đã phải tháo sụn ra để tránh hậu quả hoại tử.Angela Phương Trinh từng sửa mũi để bộ phận này trông cao, thẳng hơn.Hồng Quế loại bỏ chiếc mũi khoằm bằng phương pháp cấy chỉ hiện đại.Thủy Tiên lên đời nhan sắc sau sửa mũi, sửa răng.​
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề tương tự

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top