Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Key bản quyền Camtasia - Quay màn hình chuyên nghiệp

cainslain

New member
Staff member
Administrator
Moderator
Credits
131
Camtasia là phần mềm của hãng TechSmith, hỗ trợ quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp.


TechSmith Camtasia hay còn được gọi là Camtasia Studio cho phép bạn tạo ra các đoạn video chất lượng chuyên nghiệp với công cụ thu hình màn hình và chỉnh sửa video mạnh mẽ.
Ứng dụng cung cấp cho bạn những công cụ để ghi lại màn hình máy tính và sau đó chỉnh sửa các bản ghi âm vào video, chèn câu chú thích, hướng dẫn mô phỏng chuyên nghiệp. Camtasia Studio cũng cho phép bạn chia sẻ ngay trực tiếp từ bên trong ứng dụng lên các mạng xã hội Youtube, Google Driver và Screencast.

TechSmith Camtasia cung cấp các tính năng bên trong giao diện người dùng đơn giản, nơi bạn sẽ tìm thấy dễ dàng để nắm bắt mọi tính năng. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại, hoặc màn hình hay một bài thuyết trình PowerPoint. Khi ghi, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa để hoàn thiện video thật chất lượng. Công cụ bao gồm nhiều lựa chọn chuyển tiếp, tường thuật giọng nói, zoom và các hiệu ứng, chú thích và nhiều hơn nữa.

Download link: https://www.techsmith.com/download-camtasia-studio-thankyou.html
License key:
Code:
CMUCA-KDQZE-AGCHC-NF2AL-JR66D
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top