Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Học tập và văn phòng Mailbird Pro - Quản lý email, thư điện tử

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
11.686
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Mailbird là phần mềm quản lý email đa năng với khả năng quản lý hộp thư điện tử và các tài khoản mạng xã hội, người dùng có thể đọc và soạn email dễ dàng hơn, giúp tăng tốc độ trao đổi công việc giữa bạn và các khách hàng trên hộp thư điện tử, ngoài khả năng gửi mail với tốc độ nhanh chóng phần mềm còn được tích hợp với các ứng dụng lưu trữ đám mây, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Với Mailbird Pro, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng nâng cao cũng như không có những giới hạn như bản miễn phí.

Thư điện tử là phương tiện được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện đại, nó giúp cho người dùng có thể liên lạc, trao đổi công việc với nhau thông qua các thư, hoặc các dữ liệu đính kèm, hiện nay có nhiều tài khoản thư điện tử khác nhau như gmail, mail server, yahoo giúp người dùng có thể trao đổi thông tin với bạn bè trên toàn thế giới, ngoài những phần mềm gửi mail đó người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Mailbird, với những tính năng cơ bản của mình chương trình giúp người dùng có thể gửi và nhận mail với tốc độ cao.
Mailbird hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau như Facebook, Yahoo, tài khoản Google, Youtube và còn nhiều tài khoản khác tất cả đều được quản lý trong giao diện của phần mềm với một giao diện khá gọn gàng và thân thiện, tất cả các tính năng của phần mềm đều được trình bày trên cửa sổ chính của chương trình.
Mailbird đảm bảo sự riêng tư của người dùng, phần mềm không thực hiện quét nội dung email của người dùng, và cũng không lưu trữ các thư trên server của phần mềm do đó chương trình đảm bảo chỉ một mình người dùng mới có thể đọc được nội dung email, với tính năng bảo mật này bạn có thể trao đổi bất kỳ một thông tin nào đó và vẫn đảm bảo rằng nó luôn được an toàn tuyệt đối.

Mailbird hỗ trợ các tính năng dành cho các chương trình điện toán đám mây như DailySocial, Dropbox, CloudMagic với các ứng dụng này dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo an toàn và có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào mà người dùng muốn.

Mailbird linh hoạt trong việc sử dụng, nó cho phép người sử dụng có thể tự động tùy chỉnh hoặc thiết lập một số tính năng để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Sau khi download Mailbird và cài đặt trên PC, đầu tiên bạn sẽ phải kết nối tài khoản email của mình. Đây là một nhiệm vụ rất đơn giản: nhập tên, email, và mật khẩu của bạn. Mailbird sẽ kết nối với tài khoản , tải về tất cả các email của bạn, thông báo cho bạn về email mới, và nhiều hơn nữa.

Khi bạn khởi động Mailbird cho lần đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các thành phần chính của giao diện và nhanh chóng cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với các ứng dụng. Đây là những tính năng mà bạn có thể mong đợi để có được từ Mailbird: xem email gửi đến, nhận thông báo khi bạn nhận được một email mới, trả lời email, soạn email và gửi chúng ra, tìm kiếm trong các cuộc trò chuyện, thêm nhãn cho các cuộc trò chuyện, sử dụng các phím nóng để có hiệu quả hơn, tạo ra một chữ ký mới, và nhiều hơn nữa.

Những tính năng chính của Mailbird:
  • Quản lý email, mạng xã hội
  • Tích hợp với các ứng dụng lưu trữ đám mây
  • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi gửi mail
  • Gửi mail với tốc độ cao
  • Cho phép tùy chỉnh một số tính năng
  • Giao diện sạch sẽ, thân thiện
Các bạn có thể tìm hiểu thêm những tính năng của Mailbird và Mailbird Pro ngay tại trang chủ của họ: https://www.getmailbird.com/features/

Hướng dẫn tải và kích hoạt Mailbird Pro trên thiết bị Windows:
 

Attachments

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề tương tự

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top