Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Microsoft phát hành Chromium Edge cho người dùng Windows 10

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
16.480
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Hôm nay Microsoft đã phát hành những phiên bản đầu tiên của trình duyệt Edge sử dụng mã nguồn mở Chromium của Google, giống với không ít trình duyệt khác. Cách đặt tên những chanels của Microsoft cũng giống như cách mà Google làm với Chrome của họ: Beta Chanel, Dev Chanel và Canary.


Điểm khác biệt của những chanels này là ở thời gian giữa những bản cập nhật và độ ổn định, cụ thể hơn:
  • Beta Chanel: được cập nhật mỗi 6 tuần, đây được xem như là phiên bản ổn định nhất của Microsoft Edge preview.
  • Dev Chanel: cập nhật mỗi tuần, những bản builds này sẽ bao gồm những tính năng, cải thiện đã được đã được kiểm tra bởi đội ngũ phát triển Microsoft Edge.
  • Canary Chanel: nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới nhất thì đây là phiên bản dành cho bạn, Canary Chanel được cập nhật mỗi ngày, những bản builds mới sẽ được phát hành nếu như hoàn thành bài kiểm tra tự động.
Lưu ý: vì Canary Chanel không được kiểm duyệt bởi đội ngũ phát triển Microsoft Edge nên bạn cũng đừng ngạc nhiên khi phát hiện quá trời bugs.
Các bạn có thể tải và trải nghiệm Chromium Edge tại Microsoft Edge Insider Channels. Mình sẽ chọn Canary Chanel vì mình thích trải nghiệm mới và cũng không ngại những vấn đề khi phát sinh lỗi.
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top