Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Nam chính trong clip nóng với hot girl Trâm Anh có vợ xinh như mộng

hothuytt

New member
Credits
2.335
Clip nóng của hot girl Trâm Anh đang là tâm điểm của mạng xã hội (MXH) và có lẽ sẽ còn nóng trong những ngày tới. Khi mà nhiều người còn đang đổ xô đi tìm những clip nóng dài từ 17s đến 9 phút của cô nàng thì chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng nhan sắc vợ của nam diễn viên nhé.
Mặc dù tính xác thực của những clip nóng còn đang bỏ ngõ nhưng clip đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Thậm chí nhiều người đã tìm vào trang cá nhân của cô nàng và để lại nhiều bình luận khiếm nhã.

Không những khuôn mặt mà ngay cả những đặc điểm trên cơ thể cũng có nhiều nét tương đồng. Cô nàng trong clip cũng có nốt ruồi y hệt như của hot girl Trâm Anh.

Quay trở lại với nam chính thì hình như đám cưới của anh này vừa được tổ chức vào tháng 12 năm 2018. Vâng, chỉ mới 4 tháng thưa mọi người. Không biết clip được thực hiện khi nào nhưng thế này thì gia đình khó mà yên ổn.Nếu mọi sự đồn thổi là thật, cô vợ của nam diễn viên còn xinh đẹp, quyến rũ chả kém gì so với cô nàng hot girl cả. Đến mức nhiều comment còn bức xúc thay: “Bỏ qua Trâm Anh, nhưng ở đây mình chỉ thắc mắc thanh niên này rõ có cô vợ xinh không kém nhưng vẫn ngoại tình , về Trâm Anh thì bao quanh bao nhiêu chàng trai lại cứ thích vớ ngay vào người đã có gia đình (đừng bảo là em không biết anh ấy có gia đình, hẳn ảnh cưới fb và đám cưới như thế thì con ruồi nó còn biết nói gì là con người)”.


Nhan sắc cô vợ thuộc hàng "chim sa cá lặn" mà bao nhiêu người thèm khát, người 4 hộp sữa, người không hộp nào. Nếu như những gì đang diễn ra là sự thật, thì cũng buồn cho cô vợ thật. Đang bầu bì mà chồng đã lộ clip "mây mưa" với em gái mưa. Ông nào chưa xem thì lo xem đi nhá!!!
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top