Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Pokémon Ultra Sun and Pokémon Ultra Moon

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
10.270
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Pokémon Ultra Sun and Pokémon Ultra Moon là 2 games nhập vai theo lượt thuộc thế hệ thứ bảy của series game Pokémon đình đám; được ra mắt cuối năm 2017 dành cho hệ máy chơi game cầm tay Nintendo 3DS.


Pokémon Ultra Sun and Pokémon Ultra Moon xoay xung quanh một câu chuyện khác diễn ra ở Alola trong thế giới của 2 người tiền nhiệm là Pokémon Sun and Pokémon Moon. Bên cạnh việc thay đổi nội dung câu chuyện, nhà phát hành cũng đã thêm vào khá nhiều Pokémon mới, bổ sung thêm Z-Moves và tính năng khác như du hành xuyên các thế giới khác nhau hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.


Trong Pokémon Ultra Sun and Pokémon Ultra Moon, người chơi sẽ được cưỡi lên lưng 2 Pokémon huyền thoại Solgaleo và Lunala để du hành qua Ultra Wormhole (siêu lỗ hông không gian, thời gian) để đi đến những thế giới khác, bạn thậm chí có thể đến được quê nhà của các Ultra Beast bí ẩn đấy. Xách ba lô mà đi thôi!!!

Download Decrypted Pokémon Ultra Sun and Pokémon Ultra Moon ROM để chơi trên giả lập Citra:
Code:
https://drive.google.com/drive/folders/15SJDkq8DYTtlc1hZCoBxzV3UlKH0-6jS?usp=sharing
Note:
  • Để chơi game này, các bạn phải sử dụng Citra - Giả lập Nintendo 3DS.
  • Các bạn nên cập nhật bản patch mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất.
  • Về phần cài đặt Citra, các bạn nên tắt "Limit Speed Percent" và đẩy "Internal Resolution" lên 3x hoặc hơn (nếu cấu hình cho phép).
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top