Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Sau Trâm Anh, đến lượt Đóa Nhi phiên bản Việt lộ clip nhạy cảm?

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
16.480
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Vụ những clip nhạy cảm dài 17s, 4 phút, 9 phút của hot girl Trâm Anh chưa kịp lắng xuống thì biến lại xuất hiện, biến anh em chúng ta trở lại làm người tối cổ, kể cả ad. Trong những giờ vừa qua thì cộng động mạng đang rộ chuyện cô nàng Đóa Nhi phiên bản Việt lộ những clip nhạy cảm, thực hư chuyện này cũng cần được làm rõ.


Đóa Nhi là một mỹ nữ Trung Quốc từng gây bão trên mạng xã hội vào năm 2017 sau loạt clip '1001 cách thả thính của chàng khách soái ca'. Đóa Nhi khiến nhiều chàng trai si mê bởi sở hữu làn da trắng, sống mũi cao cùng mái tóc ngắn đáng yêu. Từ đó, nhiều cô gái Việt xem Đóa Nhi là hình tượng để hướng đến.

Trở lại với cô nàng Đóa Nhi phiên bản Việt, cô hiện đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, có ngoại hình khá giống Đóa Nhi Trung Quốc. Cô gái này sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và mái tóc ngắn rất hút mắt người hâm mộ.Khác biệt với Đóa Nhi Trung Quốc nhờ clip bạn trai đăng tải, Đóa Nhi Việt Nam có khả năng đọc rap khá ổn. Cô gái trẻ thường xuyên đăng tải clip lên trang facebook cá nhân của mình.
Tuy nhiên, ngày 12/4 vừa qua, 'Đóa Nhi phiên bản Việt' cùng gần 20 thanh niên khác đã bị công an phát hiện đang trong tình trạng 'phê' ma túy trong một quán karaoke ở Hưng Yên. Đáng chú ý là trước đó, mỹ nữ này còn đăng ảnh lên facebook với nội dung 'Hưng Yên thẳng tiến'.


Tốc độ lan truyền của clip nhạy cảm được cho là của Đóa Nhi phiên bản Việt này là rất nhanh, nhưng tính xác thực lại không hề có nên không thể khẳng định người trong video là ai.
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top