Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Thực hư chuyện Trâm Anh quan hệ với chồng của bạn thân, người trong cuộc nói gì?

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
11.292
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Việc hot girl Trâm Anh bị lộ clip nóng đang làm cộng đồng mạng điên đảo, mọi việc càng tồi tệ hơn khi nhiều người phát hiện là nam diễn viên trong clip lại là chồng của bạn thân của cô, chuyện gì đã xảy ra?

Mỗi lần cộng đồng mạng có biến thì việc có những ý kiến trái chiều là không thể tránh khỏi, có những người tìm vào Facebook Trâm Anh và để lại bình luận khiếm nhã thì số khác lại bảo vệ cô. Mới đây, tài khoản Facebook có tên Q. H đã đưa ra nhiều bằng chứng để chứng minh clip nhạy cảm của Trâm Anh đã có từ khá lâu và giờ vì lí do gì đó mà bị tung ra.

Liên quan đến việc hot girl Trâm Anh bị lộ clip nhạy cảm, ngay lập tức cư dân mạng tìm ra nhân vật nam trong clip và biết rằng anh đã lập gia đình cách đây không lâu. Đặc biệt sau khi xem ảnh ngoài đời của Trâm Anh và nam thanh niên trên, nhiều người còn nhận ra hot girl từng làm phụ dâu trong đám cưới của nhân vật nam.

Trước nhiều tin đồn cho rằng Trâm Anh và người đàn ông có mối quan hệ lén lút, một tài khoản Facebook tự nhận mình là người quen biết và đưa ra bằng chứng không phải như mọi người đang nghĩ.


Đưa ra chi tiết hình xăm con hổ trên cánh tay, tài khoản này giải thích hot girl Trâm Anh và nam thanh niên không hề ngoại tình như mọi người đang nghĩ. Cụ thể hơn thì ngày 21 tháng 8 năm 2018, nhân vật nam đã thực hiện hình xăm con .
Tuy nhiên trong đoạn clip nóng bị lộ ra thì nam diễn viên không hề có hình xăm con hổ, như vậy có thể khẳng định là đoạn clip được ghi lại trước ngày 21 tháng 8 năm 2018 tức là trước ngày đám cưới của nam chính. Còn việc clip được thực hiện khi nào thì chắc chỉ có người trong cuộc biết, bạn nào muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ cặp diễn viên chính nhé.
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top