Anh chị em Việt Nam
COME AS GUESTS. STAY AS FAMILY.

Trải nghiệm sớm Windows 10 May 2019 Update

dinhphucv

Well-known member
Staff member
Administrator
Moderator
Uploader
XF Premium
Credits
16.700
  • Addicted
  • Can't stop!
  • Keeps coming back
Bên cạnh việc phát hành Chromium Edge thì hôm nay Microsoft cũng đã phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update thông qua Windows 10 Insider Preview Slow Ring ở chế độ Release Preview. Đây có thể xem như là bản cập nhật cuối cùng trước khi Windows 10 May 2019 Update được phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng, mọi tính năng gần như đã hoàn thiện nên sẽ chỉ còn những bản build vá lỗi.


Build được phát hành lần này là 18362.30, trùng với build được phát hành cách đây vài ngày thông qua Windows 10 Insider Preview Fast Ring.
Windows 10 May 2019 Update sẽ mang giao diện sáng hơn, tính năng Sandbox được tích hợp sẵn, hỗ trợ Kaomoji... và không thể không nhắc đến bộ gõ tiếng Việt được tích hợp sẵn trong Windows.
Có 2 cách để các bạn cập nhật:
  • Tham gia vào chương trình Windows Insider (vào Settings > Update & Security > Windows Update > Windows Insider > Get Started > chọn "Just fixes, apps and drivers" khi được hỏi > khởi động lại máy tính). Sau khi đã đăng kí tham gia thử nghiệm, bạn vào lại khu vực Windows Update này, nhấn nút Update là bản Windows 10 build 1903 sẽ bắt đầu tải về và cài đặt.
  • Cài đặt bản cập nhật thông qua ISO: https://www.fshare.vn/file/HTBV6Y22W5OR
Hiện tại mình chỉ có ISO x64, bạn nào dùng x86 thì cài đặt qua Windows Insider giúp mình nhé.
Lưu ý: đừng nói là bản preview, ngay cả bản chính thức thì vẫn có xác suất lỗi nên bạn nên cân nhắc khi cài đặt.
 

Users Who Are Viewing This Thread (Users: 0, Guests: 1)

Chủ đề thịnh hành

About us

VietFriend community được xây dựng với mục đích kết nối mọi người lại với nhau, là nơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ mọi thứ trên đời.
Top